Category Archives: airpurifier

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 คุณภาพดี กรองฝุ่น PM2.5 กรองเชื้อโรค และ เครื่องฟอกอากาศรุ่นไหนเหมาะกับคุณ?

หน้ากากกันฝุ่น pm 2.5 ยี่ห้อไหนดี แบบไหนที่คุณสามารถวางใจได้

หน้ากากกันฝุ่น pm 2.5 ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันที่คุณภาพอากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและปัญหาฝุ่น PM2.5 ของประเทศไทย กลายเป็นประเด็นที่ไม่สามารถมองข้ามได้ การมีหน้ากากกันฝุ่นคุณภาพดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนในการป้องกันสุขภาพของตนเอง หน้ากากอนามัยได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากการระบาดของโรคติดต่อทางเดินหายใจ แต่การเลือกหน้ากากที่เหมาะสมจำเป็นต้องพิจารณาถึงความสามารถในการกรองเชื้อและฝุ่นละออง แล้วเราจะเลือกหน้ากากกันฝุ่น pm 2.5 ยี่ห้อไหนดี แบบไหนดี แล้วควรทราบถึงความหมายและความสำคัญของ BFE,PFEและ VFE BFE, PFE, VFE บนกล่องหน้ากากอนามัยหมายถึงอะไร Bacterial Filtration Efficiency (BFE) เป็นการวัดความสามารถของหน้ากากในการกรองเชื้อแบคทีเรีย การทดสอบนี้ใช้เชื้อแบคทีเรียขนาดเฉลี่ย 3.0 ไมครอน เพื่อวัดร้อยละของเชื้อแบคทีเรียที่หน้ากากสามารถกรองได้ หน้ากากที่มี BFE สูงแสดงว่ามีความสามารถในการป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้ดี Particulate Filtration Efficiency (PFE) หน้ากากที่มีความสามารถในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก เช่น PM2.5 หรือ PM10 จะต้องผ่านการทดสอบ PFE ซึ่งเป็นการวัดความสามารถในการกรองฝุ่นละอองขนาดต่าง ๆ หน้ากากที่มี PFE สูงจะช่วยป้องกันฝุ่นละอองและสารพิษที่อาจเกิดจากฝุ่นละอองเหล่านั้นได้ดี Viral Filtration Efficiency (VFE) คือการวัดความสามารถของหน้ากากในการกรองเชื้อไวรัส การทดสอบนี้ใช้เชื้อไวรัสขนาดเฉลี่ย 0.1-0.2 ไมครอน…

5 เครื่องวัดpm2.5 ยี่ห้อไหนดี ได้มาตรฐาน ปี2024

5 เครื่องวัดpm2.5 ยี่ห้อไหนดี ได้มาตรฐาน ปี2023

ปัญหาคุณภาพอากาศที่รุนแรงกำลังเข้าสู่มาตรฐานที่ไม่ยอมรับได้อีกต่อไป ค่าฝุ่น PM 2.5 (Particulate Matter 2.5) เป็นตัววัดที่เข้ามาเป็นสิ่งสำคัญในการรับรู้และรักษาสุขภาพของเรา ดังนั้นเครื่องฟอกอากาศจึงมีบทบาทในการฟอกอากาศให้เราแล้ว โดยเครื่องวัดpm2.5 ยี่ห้อไหนดี มีบทบาทสำคัญในการตรวจวัดและติดตามคุณภาพอากาศเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพของเราและครอบครัวของเรา แต่คำถามสำคัญคือ “เครื่องวัดPM2.5 ยี่ห้อไหนดี?” ในบทความนี้เราจะสำรวจและรีวิวและเปรียบเทียบเครื่องวัดค่าฝุ่น PM 2.5 จากหลายยี่ห้อยอดนิยมที่มีในตลาดปี 2024 นี้ เพื่อช่วยคุณเลือกเครื่องที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ. ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับฝุ่น PM 2.5 ฝุ่น PM2.5 ของประเทศไทย เป็นฝุ่นละอองขนาดเล็กมาก มีขนาดเพียง 2.5 ไมครอน หรือประมาณ 1/20 ของความหนาของเส้นผมมนุษย์ ดังนั้น เราไม่สามารถมองเห็นฝุ่น PM 2.5 ด้วยตาเปล่า เมื่อฝุ่น PM 2.5 อยู่ในอากาศ มันสามารถดูดซึมเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจของเราได้อย่างง่ายดาย และเมื่อเข้าสู่ร่างกาย เศษของฝุ่น PM 2.5 อาจมีสารพิษติดตัวมาด้วย เช่น โลหะหนักและสารเคมีอันตราย การสูดฝุ่น PM 2.5…

เคล็ดลับในการเลือกและดูแลไส้กรองเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi แท้

ไส้กรองเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi

ในยุคที่ความสะอาดของอากาศเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ การเลือกซื้อไส้กรองที่มีคุณภาพดีสำหรับเครื่องฟอกอากาศของคุณนั้นเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยกว่าการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi หนึ่งในแบรนด์ยอดนิยม มีไส้กรองอากาศที่ออกแบบมาให้เหมาะกับเครื่องฟอกอากาศ แต่การเลือกซื้อไส้กรองเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi “แท้” นั้นยังคงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสนใจอย่างสูงสุด ความสำคัญของการใช้ไส้กรอง Xiaomi แท้ การใช้ไส้กรองแท้นั้นสำคัญที่สุด เนื่องจากเป็นการรับประกันว่าคุณจะได้รับประสิทธิภาพการกรองที่สูงสุด และไม่ทำให้เครื่องฟอกอากาศของคุณเสียหายในระยะยาว. ซื้อไส้กรองเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi แท้: วิธีการที่จะให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้ามีคุณภาพและปลอดภัย สำหรับผู้ใช้เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi การทำให้ไส้กรองยังคงมีประสิทธิภาพนั้นสำคัญมาก เพราะไส้กรองช่วยให้อากาศในบ้านของคุณสะอาดและปลอดภัย แต่เมื่อต้องการซื้อหรือเปลี่ยนไส้กรอง ควรทราบว่า “ซื้อจากไหน” และ “ซื้ออย่างไร” เพื่อให้ได้ไส้กรอง Xiaomi แท้และมีคุณภาพ. ตัวชิพ RFID และสติกเกอร์ RFID แท้ vs เทียม? ตัวชิพ RFID certification tag เป็นแผ่นบางๆ ที่ติดอยู่ที่กระบอกฟิลเตอร์ มีหน้าที่สื่อสารกับเครื่องเพื่อตรวจสอบว่าฟิลเตอร์นี้ถูกใช้มาแล้วกี่วัน และเหลืออายุใช้งานอีกกี่วัน ผ่านแอพ Mi Home ที่เชื่อมต่อกับเครื่องฟอกอากาศ RFID ช่วยเตือนเรื่องการเปลี่ยนไส้กรอง แจ้งอายุไส้กรอง แต่การมีสติกเกอร์ RFID…

เครื่องฟอกอากาศ Amway ดีไหม: และเหตุผลในการเลือกใช้

เครื่องฟอกอากาศ Amway ดีไหม

เครื่องฟอกอากาศ Amway ดีไหม: และเหตุผลในการเลือกใช้ ในยุคที่ความสะอาดของอากาศกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่กระทบต่อสุขภาพ “เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere” นับว่าเป็นตัวเลือกที่หลายคนมองหา แต่จริงๆ แล้วเครื่องฟอกอากาศ Amway ดีไหม มีคุณภาพแค่ไหน? มาทำความรู้จักกับบทวิจารณ์และความน่าเชื่อถือของเครื่องฟอกอากาศจาก Amway กันเถอะ! Amway คือบริษัทที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักทั่วโลกด้านผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงาม หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมคือ “เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky” ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการในการกรองและปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในบ้าน คุณภาพของเครื่องฟอกอากาศ Amway เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere ของ Amway ได้รับการประกาศว่าเป็นหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพที่สุดในตลาด ด้วยระบบกรองหลายชั้นที่สามารถจับจัดฝุ่นละออง, แบคทีเรีย, และมลพิษต่างๆ ทำให้บ้านของคุณปลอดภัยและสะอาดยิ่งขึ้น เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere ออกแบบมาให้เข้ากับทุกสไตล์และขนาดของห้อง. หน้าตาที่สวยงามและทันสมัยทำให้มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในบ้าน นอกจากนี้ยังมีการใช้งานที่ง่ายดาย และฟังก์ชันที่เป็นมิตรกับผู้ใช้, ทำให้การดูแลและรักษาเครื่องเป็นเรื่องง่าย. รุ่นของเครื่องฟอกอากาศ Amway Atmosphere ไม่ได้มีเพียงรุ่นเดียวของเครื่องฟอกอากาศ แต่มีหลายรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่เน้นที่ความจุสูงสำหรับพื้นที่ใหญ่, รุ่นที่เน้นไปที่การใช้งานง่ายสำหรับครอบครัว, หรือแม้กระทั่งรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในรถอีกด้วย ลองอ่านรีวิวเครื่องฟอกอากาศ Amway ทั้ง 3 รุ่น ทำไมถึงควรเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศ…

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นยอดนิยม

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นยอดนิยม

เครื่องฟอกอากาศในปัจจุบันได้กลายเป็นอุปกรณ์ที่ถือเป็นความจำเป็นในการดูแลสุขภาพของครอบครัว และเพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพที่เกิดจากปนเปื้อนอากาศ Xiaomi แบรนด์ชั้นนำระดับโลกในการผลิตเทคโนโลยี ได้จับตาและนำเสนอเครื่องฟอกอากาศที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ยุคใหม่ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี การออกแบบ และความน่าเชื่อถือเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ได้รับความนิยมเนื่องจากความง่ายในการใช้งานและประสิทธิภาพสูงในการกรองสิ่งปนเปื้อน ในบทความนี้เราจะสำรวจและทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เครื่องฟอกอากาศจาก Xiaomi น่าสนใจและยอดเยี่ยม เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi: ประวัติและความเป็นมา Xiaomi บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของจีน เริ่มต้นขึ้นมาในปี 2010 โดยมีเป้าหมายในการผลิตสินค้าเทคโนโลยีและอิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพและมีราคาที่เหมาะสมสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก ในช่วงแรก Xiaomi โฟกัสที่ตลาดสมาร์ทโฟน แต่ก็ขยายธุรกิจไปยังหมวดสินค้าที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงเครื่องฟอกอากาศด้วย ความตระหนักรู้ถึงปัญหามลพิษและการปนเปื้อนอากาศในเมืองใหญ่ ทำให้ Xiaomi ตัดสินใจเข้าสู่ตลาดเครื่องฟอกอากาศ โดยมุ่งมั่นในการผลิตเครื่องที่มีประสิทธิภาพ และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ของบริษัท เพื่อสร้างระบบบ้านอัจฉริยะที่สมบูรณ์แบบ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ไม่เพียงแต่จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีการกรองอากาศขั้นสูง แต่ยังมีการออกแบบที่ทันสมัย และสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Mi Home เพื่อให้ผู้ใช้สามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอากาศได้ทุกที่ทุกเวลา จุดเด่นเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ยิ่งยืนหนึ่งด้วยจุดเด่นหลายประการที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ในตลาด: Xiaomi ยืนยันตนเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้บริโภคเลือกใช้เป็นอย่างดีในการฟอกอากาศภายในบ้าน เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี: ในปี…

แผ่นกรองอากาศ Atmosphere Sky Mini และ Drive ขึ้นสีแดง ทำอย่างไร? 2024

แผ่นกรองอากาศ Atmosphere

แผ่นกรองอากาศ Atmosphere Sky มีเทคโนโลยีระบบการกรอง 3 ทั้งหมด 3 ชั้น มีแผ่นกรองหยาบ แผ่นกรองฝุ่น และแผ่นกรองกลิ่น ในแต่ละชั้นทำหน้าที่ต่างกัน ถ้าเครื่องฟอกอากาศ amway ขึ้นสีแดง จะมีเทคโนโลยีสมาร์ทชิพที่ทำงานอย่างแม่นยำเพื่อเตือนการเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ เมื่อคุณเห็นสถานะแผ่นกรอง Atmosphere ขึ้นสีแดง แสดงว่าแผ่นกรองที่ใช้อยู่ในปัจจุบันมีการใช้งานอย่างเต็มที่แล้วและควรเปลี่ยนแผ่นกรองใหม่ได้แล้ว รู้ได้อย่างไรว่าต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง  เครื่องกรองอากาศ “แอทโมสเฟียร์” จะมีสัญญาณเตือนเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรองหรือต้องทำความสะอาดแผ่นกรองหยาบ การเปลี่ยนแผ่นกรองทุกครั้งเมื่อมีสัญญาณเตือนเป็นเรื่องที่สำคัญมาก! หากเราไม่ใส่ใจแผ่นกรอง ก็จะเสมือนว่าเราได้ละเลยสุขภาพระบบทางเดินหายใจของตนเองและคนที่เรารัก การเปลี่ยนแผ่นกรองเป็นขั้นตอนสำคัญในการรักษาคุณภาพของอากาศที่คุณหายใจ แนะนำให้เปลี่ยนแผ่นกรองอย่างสม่ำเสมอตามคำแนะนำจากผู้ผลิต เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณกำลังให้ความสำคัญกับสุขภาพและความสะอาดของอากาศในบ้านของคุณอย่างเต็มที่! ชั้นที่ 1 แผ่นกรองหยาบ แอทโมสเฟียร์ สกาย คุณสมบัติเด่น : แผ่นกรองหยาบ แอทโมสเฟียร์ สกาย (Atmosphere Sky) ช่วยกรองฝุ่นละอองขนาดใหญ่ ที่เรามองเห็นด้วยตาเปล่า เช่น ฝุ่นจากผ้า รวมถึงเส้นผมเส้นขนต่างๆ ขนสัตว์เลี้ยงก็จะมาเกาะอยู่บริเวณแผ่นกรองหยาบ ถ้าสถานะไฟเตือนเครื่องกรองอากาศแอมเวย์ วิธีทำความสะอาดแผ่นกรองหยาบ: แผ่นกรองหยาบขึ้นสีแดง สามารถถอดมาทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าหรือเครื่องดูดฝุ่น และเป่าหรือตากให้แห้ง แล้วประกอบคืนที่เดิม แล้วกดรีเซตแผ่นกรองที่ตัวเครื่องได้เลย…

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky กรองฝุ่นเล็กสุด 0.0024 ไมครอน ปี 2024

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky

ขอแนะนำ รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky ป้องกันสุขภาพจากสิ่งปนเปื้อนในอากาศภายในบ้าน ภายในสำนักงาน ภายในห้องทำงาน ภายในห้องนอนของเรา มาดูคุณสมบัติของเครื่องฟอกอากาศแอทโมสเฟียร์ สกาย กำจัดสิ่งปนเปื้อนได้ขนาดเล็กถึงขนาด 0.0024 ซึ่งเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 1000 เท่า มีเอกสารระบุไว้ชัดเจนนะครับว่าสามารถกำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้มากถึง 327 ชนิด ได้แก่เชื้อแบคทีเรีย สปอร์เชื้อรา เชื้อไวรัส สารเคมีต่างๆละอองเกสรดอกไม้ แร่ธาตุขนาดเล็กรวมถึงสารก่อภูมิแพ้ มีเทคโนโลยีระบบการกรอง 3 ขั้นตอน เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky มีระบบการกรอง 3 ขั้นตอน คุณสมบัติเด่นของแผ่นกรองฝุ่น Atmosphere Sky คุณสมบัติของแผ่นกรองกลิ่น Atmosphere Sky ในแผ่นกรองกลิ่นของแอทโมสเฟียร์สกายจะบรรจุไปด้วยคาร์บอนกับมันต์ขนาด 1,300 กรัม ก็เลยทำให้แผ่นกรองกลิ่นของแอทโมสเฟียร์สกายมีประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้านได้สูงสุดถึง 95 เปอร์เซ็นต์ เช่นกลิ่นอับภายในบ้านหรือกลิ่นสัตว์เลี้ยงที่อยู่ในบ้านเป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังช่วยลดกลิ่นฉุนของฟอร์มาดีไฮด์ได้มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์และยังสามารถลดโอโซนซึ่งเป็นแก๊สพิษในอากาศได้มากกว่า 90% เช่นเดียวกัน ส่วนอายุการใช้งานของแผ่นกรองกลิ่นก็จะมีอายุการใช้งานได้สูงสุดถึง 1…

รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ดีไหม ปี 2023

รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive

          ต่อให้ภายนอกรถยนต์จะเต็มไปด้วย ฝุ่นละอองPM2.5 ก็ไม่อาจทำลายบรรยากาศภายในรถของคุณได้เลย เพราะตัวช่วยสำคัญอย่าง เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ผลิตภัณฑ์ที่นำเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย มาพร้อมคุณภาพที่คุณเชื่อมั่นได้ เพราะผ่านการวิจัย ศึกษามลภาวะ เจ้าเครื่องนี้จึงทำหน้าที่ในการกรองสิ่งปนเปื้อนและการกรองสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีและมั่นใจได้เลยว่าภายในรถของคุณจะเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ แม้จะเดินทางไปใกล้หรือไกลก็ตาม ฉะนั้นคุณจะต้องมี เครื่องฟอกอากาศในรถ ติดไว้เป็นการดีที่สุด ทำไมถึงต้องมีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แล้วควรเลือกซื้อแบบไหน? เหตุผลที่คุณต้องมี เครื่องฟอกอากาศในรถ ติดไว้เพราะว่ามลภาวะภายนอกไม่ได้บริสุทธิ์อีกต่อไป สิ่งเดียวที่จะป้องกันคุณจากฝุ่น สิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ได้คือการดูแลตัวเองโดยการเลือกเครื่องฟอกอากาศไว้ในรถของตัวเองเท่านั้น ฉะนั้นเพื่อให้คุณเข้าใจในผลิตภัณฑ์มากขึ้น เราไปดูกันว่าจะต้องเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบไหนบ้าง ทั้งหมดก็คือเหตุผลที่เรากำลังบอกคุณว่าทำไมจึงต้องมี แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ติดรถไปด้วยหากต้องเดินทางไกล เพราะรถยนต์เป็นยานพาหนะที่จะนำพาคุณไปยังเป้าหมายต่าง ๆ ฉะนั้นระหว่างทางจะต้องมีอากาศที่บริสุทธิ์ด้วย เพื่อไม่เป็นการรบกวนขณะขับรถนั้นเอง แนะนำเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ตัวล่าสุด          วันนี้ทางเราจะ รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับคนสมัยใหม่อย่างมาก เพราะด้วยมลภาวะอากาศไม่ได้บริสุทธิ์เหมือนทีผ่านมา จึงได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยและถือเป็นเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จากแบรนด์ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ รายแลกของโลกก็ว่าได้ที่จะมาทำให้การเดินทางของคุณสามารถฝ่าฝุ่นละออง ควันต่าง ๆ โดยที่คุณและคนในรถยนต์ได้สัมผัสบรรยากาศอันบริสุทธิ์…

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Amway atmosphere sky ปี 2024

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Amway

รู้จัก ทำไมต้องมี เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere จาก Amway? Amway นับว่าเป็นธุรกิจที่ประสบผลสำเร็จและมีชื่อเสียงทั่วโลก ด้วยการเติบโตอย่างมั่นคงตลอดระยะเวลากว่า 60 ปี และยังได้รับเลือกให้เป็นธุรกิจขายตรงอันดับ 1 ของโลกอีกด้วย และแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของแอมเวย์นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนโดยเฉพาะ ยกตัวอย่างเช่น เครื่องฟอกอากาศ Amway ผลิตภัณฑ์ที่คู่ควรแก่การมีติดบ้านและรถยนต์ของคุณ เพื่อสุขภาพของระบบทางเดินหายใจ หมดปัญหาด้านมลภาวะ ฝุ่นควัน รวมไปถึงฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ที่เป็นปัญหาที่ยากจะหลีกเลี่ยงในปัจจุบันนี้ เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier คุณภาพดี กรองฝุ่น PM2.5 กรองเชื้อโรค นั้นมีอยู่ 3 รุ่นด้วยกัน และเราจะมา รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Amway ว่า รุ่นไหนดี ที่เหมาะกับคุณ รุ่นไหนดีที่จะตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เพื่อห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือแม้แต่รถยนต์ของคุณ ให้มีอากาศปลอดโปร่ง ห่างไกลจาก PM2.5 จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย เครื่องฟอกอากาศ…