รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ดีไหม ปี 2023

รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive

          ต่อให้ภายนอกรถยนต์จะเต็มไปด้วย ฝุ่นละอองPM2.5 ก็ไม่อาจทำลายบรรยากาศภายในรถของคุณได้เลย เพราะตัวช่วยสำคัญอย่าง เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ผลิตภัณฑ์ที่นำเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย มาพร้อมคุณภาพที่คุณเชื่อมั่นได้ เพราะผ่านการวิจัย ศึกษามลภาวะ เจ้าเครื่องนี้จึงทำหน้าที่ในการกรองสิ่งปนเปื้อนและการกรองสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีและมั่นใจได้เลยว่าภายในรถของคุณจะเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ แม้จะเดินทางไปใกล้หรือไกลก็ตาม ฉะนั้นคุณจะต้องมี เครื่องฟอกอากาศในรถ ติดไว้เป็นการดีที่สุด

ทำไมถึงต้องมีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แล้วควรเลือกซื้อแบบไหน?

เหตุผลที่คุณต้องมี เครื่องฟอกอากาศในรถ ติดไว้เพราะว่ามลภาวะภายนอกไม่ได้บริสุทธิ์อีกต่อไป สิ่งเดียวที่จะป้องกันคุณจากฝุ่น สิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ได้คือการดูแลตัวเองโดยการเลือกเครื่องฟอกอากาศไว้ในรถของตัวเองเท่านั้น ฉะนั้นเพื่อให้คุณเข้าใจในผลิตภัณฑ์มากขึ้น เราไปดูกันว่าจะต้องเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบไหนบ้าง

 • แผ่นกรองเดียวมีประสิทธิภาพการกรองดีเยี่ยม ดังนี้
  • ประสิทธิภาพสูงในเรื่องของการกรองสิ่งปนเปื้อนฝุ่นละเอียดได้ถึง 99%* โดยใช้เวลาภายใน 30 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าหากใครที่กังวลจนต้องกลั้นหายใจ บอกเลยลืมไปสะเพราะเครื่องนี้ทำงานได้รวดเร็ว
  • ประสิทธิภาพในเรื่องของการกรองอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.015 ไมครอน* ถือเป็นโมเลกุนที่เล็กมาก ๆ ซึ่งไม่อาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่เซ็นเซอร์ของเครื่องนี้สามารถตรวจจับได้ทันที
  • ประสิทธิภาพในเรื่องของการกรองอากาศสะอาด (CADR) ได้สูง 30 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง
  • ประสิทธิภาพในเรื่องของการกรองสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้กว่า 300 ชนิด ฉะนั้นไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่ได้รับการปกป้องจากเครื่อง เพราะ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ มีความฉลาดมากทีเดียว
  • ประสิทธิภาพในเรื่องของการกรองควันบุหรี่ กลิ่นอาหาร กลิ่นจากสัตว์เลี้ยงและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ซึ่งเหล่านี้มักเกิดขึ้นภายในรถยนต์ของคุณ บอกเลยว่าปัจจัยเรื่องกลิ่นถือเป็นสิ่งที่มารบกวนการเดินทางอย่างมาก ฉะนั้นเมื่อคุณมีเครื่อง แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป
  • เครื่องฟอกอากาศในรถ จะต้องมีการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 1 ปี รวมถึงการรับประกันความพอใจ 90 วัน นับจากวันที่คุณได้ทำการลงทะเบียนรับประกันทางออนไลน์ หรือวันที่ซื้อจากบริษัทไปแล้วนั้นเอง

ทั้งหมดก็คือเหตุผลที่เรากำลังบอกคุณว่าทำไมจึงต้องมี แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ติดรถไปด้วยหากต้องเดินทางไกล เพราะรถยนต์เป็นยานพาหนะที่จะนำพาคุณไปยังเป้าหมายต่าง ๆ ฉะนั้นระหว่างทางจะต้องมีอากาศที่บริสุทธิ์ด้วย เพื่อไม่เป็นการรบกวนขณะขับรถนั้นเอง

แนะนำเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ตัวล่าสุด

แนะนำเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ตัวล่าสุด

         วันนี้ทางเราจะ รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับคนสมัยใหม่อย่างมาก เพราะด้วยมลภาวะอากาศไม่ได้บริสุทธิ์เหมือนทีผ่านมา จึงได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยและถือเป็นเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จากแบรนด์ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ รายแลกของโลกก็ว่าได้ที่จะมาทำให้การเดินทางของคุณสามารถฝ่าฝุ่นละออง ควันต่าง ๆ โดยที่คุณและคนในรถยนต์ได้สัมผัสบรรยากาศอันบริสุทธิ์ ไม่เพียงเท่านี้เราจะมาบอกว่า เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ amway ดีไหม โดยมีรายละเอียดสินค้าดังนี้

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Driveรายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า:

จุดเด่นของเครื่องกรองอากาศมาพร้อมกับดีไซน์สุดล้ำสมัย เมื่อถูกนำไปวางในรถยนต์จะทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสดชื่น เพราะมาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่สามารถกรองฝุ่น PM2.5 ฝุ่นอณูเล็ก ๆ ที่ถือว่าเป็นสิ่งที่เจือปนในอากาศที่ส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างมาก แน่นอนว่าเจ้าเครื่องนี้จะทำหน้าที่ปกป้องคุณ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณจะต้องตกใจเมื่อเครื่องเริ่มต้นทำงานในช่วงแรกอากาศภายในห้องโดยสารจะปรากฏดัชนีคุณภาพอากาศที่บ่งบอกถึงสารปนเปื้อน PM2.5 สูงถึง 153* แต่เมื่อเจ้าเครื่องนี้ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ทำงานไปสักพักค่าดัชนีจะลดลงอย่างต่อเนื่องจนเหลือเพียง 4 เท่านั้น

นั่นคือประสิทธิภาพที่คุณสามารถเห็นด้วยตาของคุณเองว่าภายในรถของคุณแทบจะไม่มีฝุ่นละอองเลย แน่นอนการหายใจของคุณก็จะสัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์เหมือนได้ไปสูดอากาศอยู่ท่ามกลางธรรมชาตินั้นเอง

คุณสมบัติเด่น :

เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ มาพร้อมกับประสิทธิภาพเซ็นเซอร์ป้องกันฝุ่นละอองที่มาในรูปแบบหยาบและละเอียด (PM2.5) จะถูกกรองเพื่อเอาอากาศบริสุทธิ์ได้ดีมากถึง 90% ภายใน 15 นาที และเมื่อเปิดการใช้งานไปเรื่อย ๆ ประสิทธิภาพจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไปจนถึง 99% ภายใน 30 นาที* กรองอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.015 ไมครอนกรองสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้กว่า 300 ชนิด ดูรายชื่อสารทั้งหมด คลิก

เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีความสามารถกรองควันบุหรี่และกลิ่นไม่พึงประสงค์และในกรณีที่คุณนำรถไปทำสีใหม่หรือพึ่งออกมาจากร้านเสริมสวยเพื่อเปลี่ยนสีผม เจ้าเครื่องนี้ก็จะทำหน้าที่กรองสิ่งปนเปื้อนออกไป ซึ่งเป็นการทำงานของการกรองสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (Total Volatile Organic Compound หรือ TVOC**) รวมทั้งฟอร์มาดีไฮล์ ไนโตรเจนไดออกไซด์และซัลเฟอร์ไดออกไซด์

เหล่านี้มักเกิดขึ้นจากปัจจัยที่เรากล่าวไปแล้วนั้น ฉะนั้นสบายใจได้เลยเมื่อคุณอยู่บยนรถยนต์คันที่ใช้เครื่องกรองอากาศของ อทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ คุณจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างแน่นอน

วิธีใช้เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ :

วิธีใช้เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

ขั้นตอนและวิธีการใช้งานของ เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ไม่ยุ่งยากเลย ฉะนั้นเพื่อให้เครื่องทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพจะต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับรถยนต์ที่มีที่นั่งไม่เกิน 7 ที่นั่งเท่านั้น เพราะเครื่องจะสามารถทำงานและไหลเวียนของอากาศได้อย่างทั่วถึง

พร้อมกับเลือกตำแหน่งติดตั้งจะมี 2 จุดคือ ด้านหลังพนักพิงของผู้โดยสารหรือคนขับและจุดที่สองคือพื้นที่คอนโซลด้านคือระหว่างคนขับและผู้โดยสารนั้นเอง สิ่งสุดท้ายที่ต้องเลี่ยงคือไม่ควรติดตั้งในจุดที่กีดขวางการทำงานของถุงลมนิรภัยหรือติดตั้งรบกวนวิสัยทัศน์คนขับ

ไส้กรอง Atmosphere Driveใช้ได้นานไม:

ไส้กรอง Atmosphere Driveใช้ได้นาน

สำหรับไส้กรอง 1 แผ่นสามารถทำงานกรองฝุ่นทั้งแบบหยาบและแบบละเอียดเอย่างดี พร้อมกับกรองกลิ่นได้ด้วย ซึ่งอายุการใช้งาน ไส้กรอง Atmosphere Drive 1 แผ่นอยู่ที่ 350 ชั่วโมง

รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ใช้งานจริง :

Amway-Atmosphere-DRIVE

วันนี้เรามีข้อมูล atmosphere drive รีวิวจากผู้ใช้งาน เครื่องฟอกอากาศในรถแอมเวย์  ส่วนใหญ่ต่างบอกว่าการใช้งานของเครื่องกรองอากาศ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ติดตั้งง่ายประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นและกลิ่นทำงานได้ดีเยี่ยม ทำให้การเดินทางมีความพิเศษมากขึ้น แม้ว่าจะเจอมลภาวะด้านนอกก็ไม่กังวลหากยังอยู่ภายในรถยนต์

เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Drive ราคา:

บอกเลยว่าราคาคุ้มค่ามาก ๆ และยิ่งหากซื้อในราคาของสมาชิก เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ amway จะได้รับส่วนลดลงไปอีก คุณสามารถซื้อได้ในราคา 13,175 บาท แต่หากไม่ใช่สมาชิกก็สามารถซื้อได้ในราคา  14,495 บาท

บทสรุปการรีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive

บทสรุปการรีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive

         ต้องยอมรับว่าไม่ใช่แค่ภายในบ้านหรือห้องนอนเท่านั้นที่ต้องใช้เครื่องฟอกอากาศ รถเองก็จำเป็นต้องมี เครื่องฟอกอากาศในรถ เพื่อให้การเดินทางของคุณนั้นปลอดภัยจากมลภาวะภายนอก ซึ่งในตอนนี้โลกของเรา โดยเฉพาะในกรุงเทพเจอปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 เป็นอณูของฝุ่นทีเล็กมาก ๆ มีผลเสียต่อร่างกาย

ฉะนั้นเพื่อเป็นการเลี่ยงจากสิ่งเหล่านั้นคือการใช้อุปกรณ์เสริม เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ amway,atmosphere drive รีวิว ไว้เยอะมากว่าใช้งานดี ไม่เพียงแค่เรื่องฝุ่นเท่านั้นกลิ่นไม่พึงประสงค์เจ้าเครื่องนี้ก็สามารถกำจัดออกไปได้ทั้งหมด แม้กระทั่งการนำรถไปทำสีหรือคุณไปทำสีผมที่ร้านเสริมสวยเครื่องนี้ก็สามารถขจัดสารปนเปื้อนที่มาจากกลิ่นเหล่านั้นได้ที่เรียกว่า Total Volatile Organic Compound หรือ TVOC** รวมทั้งฟอร์มาดีไฮล์ ไนโตรเจนไดออกไซด์และซัลเฟอร์ไดออกไซด์

เชื่อว่าหลายคนแทบไม่ได้ให้ความสำคัญเลย แต่สำหรับเราแล้วทุกอย่างที่ส่งผลต่อร่างกายของคุณคือหน้าที่ของเราที่จะต้องพัฒนาและนำเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยนี้เข้ามาช่วย แน่นอนสำหรับ รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ในวันนี้จะต้องทำให้คุณประทับใจและอุ่นใจมากขึ้นแน่นอน

ขอบคุณรูปจาก: https://achieve.amway.co.th/th/articles/atmosphere-drive

2 thoughts on “รีวิวเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atmosphere Drive ดีไหม ปี 2023

 1. Pingback: รีวิวเครื่องฟอกอากาศ Amway atmosphere sky รุ่นไหนดี ปี 2022

 2. Pingback: แผ่นกรองอากาศ Atmosphere Sky Mini และ Drive ขึ้นสีแดง ทำอย่างไร? 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *